พบชุดจอมยุทธอินทรี และชุดมังกรหญิงหิมะ 12 ม.ค. 50 นี้

             พบชุดใหม่ต้อนรับปีใหม่แห่งยุทธภพครบสลึง ด้วยตำนานอันเลื่องชื่อ "ชุดจอมยุทธอิทรี" และ "ชุดมังกรหญิงหิมะ" เป็นชุดของวีรบุรุษและคู่ขวัญที่โด่งดัง จากบทประพันธ์ที่ลื่นลั่นทั่วเอเชีย ได้เข้ามาให้เหล่าบรรดาจอมยุทธทั้งหลายได้สัมผัสกันแล้ว โดยชุด "ชุดจอมยุทธอินทรี" จะมีโดดเด่นด้วยลักษณะของชุดที่ไม่เหมือนใคร พลิวไหวว่องไวดุจพญาอินทรี ส่วน "ชุดมังกรหญิงหิมะ" มีลักษณะที่ขาวบริสุทธิ์ สง่างามและได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความสวยงามเหมาะสมกับชุดของฝ่ายชายเป็นอย่างยิ่ง โดยทั้ง 2  ชุดนี้จะมาให้เหล่าจอมยุทธได้เลือกซื้อที่ Yulgang Shop ตั้งแต่ 12 ม.ค. - 15 มี.ค. 50 นี้เท่านั้น  
        

 ภาพ

                      คำอธิบาย

ราคาจริง
Cash Point

ราคาลด
Cash Point

 

- ชุดดังกล่าวสามารถสวมใส่ไว้ยังภายนอก ไม่ส่งผลกระทบใดๆ ต่อ ความสามารถของยุทธภัณฑ์ เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ลักษณะภายนอกเปลี่ยนไป ชุดสามารถหลอมรวมกับหิน Yulgangได้ จะมีคุณสมบัติพิเศษ ชุดสามารถขายให้แก่ผู้เล่นอื่นได้
หมายเหตุ : ชุดดังกล่าวไม่มีการแบ่งแยกระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรม ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องเลเวล จำกัดเฉพาะเพศของตัวละครในการสวมใส่เท่านั้น

34,900

29,000

ชุดจอมยุทธอินทรี
(ชาย)

 

- ชุดดังกล่าวสามารถสวมใส่ไว้ยังภายนอก ไม่ส่งผลกระทบใดๆ ต่อ ความสามารถของยุทธภัณฑ์ เมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ลักษณะภายนอกเปลี่ยนไป ชุดสามารถหลอมรวมกับหิน   Yulgangได้ จะมีคุณสมบัติพิเศษ ชุดสามารถขายให้แก่ผู้เล่นอื่นได้
หมายเหตุ : ชุดดังกล่าวไม่มีการแบ่งแยกระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรม ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องเลเวล จำกัดเฉพาะเพศของตัวละครในการสวมใส่เท่านั้น

34,900

29,000

ชุดมังกรหญิง
หิมะ
(หญิง)


   
   

                                                                                             ทีมงานยุทธภพครบสลึง
 
Intro l Game Guide l Download l Item Shop l Community l Support | Job Opportunities
Asiasoft Corporation Public Company Limited. Call Center 0-2725-0000 Fax.0-2717-4290   Make Granado Espada your Homepage 
© 2006 IMC Games Co.,Ltd. All rights reserved. Exclusive License © Since 2003 HanbitSoft Inc. All rights reserved.
Granado Espada is registered trademark of IMC Games Co., Ltd. © 2007 Asiasoft Corporation Public Company Limited. All rights reserved.
Privacy Policies | Disclaimer